VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM HAPPYNOODLES CHO GIA ĐÌNH BẠN?

Với sự phát triển của ngành hàng thực phẩm tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp Việt  chọn hình thức mang các sản phẩm từ nước ngoài về kinh doanh tại thị trường nội địa, Công ty Cổ Phần Thực phẩm Hùng Hậu là một trong số ít các doanh nghiệp lựa chọn tự sản xuất các món ăn truyền thống Việt. Sản phẩm được đặc biệt nghiên cứu thích hợp cho bữa ăn gia đình hiện đại, đặc biệt là dòng sản phẩm mì nui bún khô HappyNoodles.

Dưới đây là 4 lý do HappyNoodles xứng đáng có mặt trong bữa ăn của gia đình bạn:

  1. Thực phẩm vì sức khỏe

Các sản phẩm mì nui bún HappyNoodles được làm từ các thành phần thiên nhiên và đa dạng hương vị như: rong nho, mè đen, hạt sen, khoai tây, đậu nành,… Với lợi thế nguồn gốc rõ ràng, tuân thủ các quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản khiến bạn an tâm hơn khi sử dụng cho gia đình và những người thân yêu. Dinh dưỡng từ sản phẩm có nhiều tác dụng hỗ trợ trong chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp.

  1. Để mỗi người đều có thể nấu ăn ngon, nhưng phải nhanh chóng

Với phương châm “For quality of life – vì chất lượng cuộc sống”, các sản phẩm của công ty Cổ Phần Thực phẩm Hùng Hậu không chỉ nỗ lực mang đến dinh dưỡng tốt nhất cho mỗi người dùng mà còn tiện lợi trong bảo quản cũng như chế biến trong vào phút. Sợi bún dai ngon tự nhiên đồng thời dùng được cho cả bữa ăn chay và mặn.

HappyNoodles có thể dùng cho cả bữa ăn chay và mặn

  1. Sản phẩm truyền thống, hương vị hiện đại

Ngoài Phở đã trở nên nổi tiếng khi nhắc tới ẩm thực Việt, từ lâu các món Mì, Nui, Bún cũng đã trở thành món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam. Với mong muốn lưu giữ hương vị truyền thống, các chuyên gia từ happyNoodles đã nghiên cứu để sản phẩm phù hợp với khẩu vị của các gia đình Việt hiện đại. Sản phẩm còn có thể dùng để chế biến nhiều món ăn phương Tây.

Sản phẩm HappyNoodles thích hợp cho bữa ăn hiện đai

      4. Dễ dàng mua sắm

Những sản phẩm của HappyNoodles đang được bày bán tại hầu hết các siêu thị lớn, các cửa hàng tiện lại bên cạnh đó cũng dễ dàng mua được sản phẩm của HappyNoodles trên những sàn thương mại điện tử lớn như Tiki, Shopee, Sendo…