ỐNG HÚT GẠO-BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG SINH THÁI NHẤT

Với sự gia tăng dân số thế giới, các nhà hàng và quán cà phê cung cấp đồ uống nhanh và việc sử dụng ống hút nhựa đã tăng lên rất nhiều với lối sống mà chúng ta đang sống. Mỗi ngày, 500 triệu ống hút nhựa được tiêu thụ và con số này đang tăng lên.

Tất cả những ống hút nhựa này thậm chí không được tái chế vì kích thước nhỏ bé của chúng không được phát hiện trên các máy phân loại tái chế. Bạn hãy nhớ rằng trường học đã từng dạy sử dụng bỏ rác vào thùng, họ đã rất đúng! Khi chúng ta đổ cốc và ống hút ra khỏi xe, chúng sẽ bay đi với áp lực gió và khả năng cao và bằng cách nào đó chúng sẽ rơi vào một đại dương và vào dạ dày của một chú cá vô tội. Những hình ảnh dưới đây cho chúng ta thấy điều đó.

Nguồn: http://econews.com.au/

Nguồn: Internet

Nguồn: https://vaithuhay.com/

Ngày càng có nhiều doanh nghiệp, người tiêu dùng và chính phủ đang tìm cách giảm mức tiêu thụ nhựa sử dụng một lần và ống hút nhựa dùng một lần đã trở thành trọng yếu trong nỗ lực giảm thiểu rác thải nhựa trên toàn thế giới. Gần đây, các nhà khoa học và nhà sản xuất đã chuyển sang một loại vật liệu mang tính cách mạng mới có thể làm cho nhựa sử dụng một lần trong ngành thực phẩm trở nên lỗi thời. Đó chính là gạo.

Trong khi ống hút nhựa có thể mất tới 200 năm để phân hủy, thì ống hút gạo 100% tự nhiên, có thể phân hủy sinh học, giá cả phải chăng và thậm chí có thể ăn được; một số ống hút gạo có thể được nấu và tiêu thụ như phở, nui. Và tốt nhất, chúng tồn tại đến 1 giờ trong nước lạnh và không tan rã hoặc ảnh hưởng đến hương vị thức uống như ống hút giấy hoặc các loại ống hút thân thiện với môi trường khác. Trên thực tế, nếu bạn uống trà bằng ống hút gạo, nó sẽ tuyệt vời hơn ống hút giấy hoặc ống hút nhựa. Bạn có thể cảm thấy sự dân dã và hoang dại trong tách trà của bạn.

Nguồn: https://foods.hunghau.vn/

Ống hút nhựa có vẻ không phải là một vấn đề lớn, nhưng vào cuối ngày, nó bổ sung rất nhiều nhựa trong bãi rác. Ống hút của chúng tôi được làm bằng gạo, bột sắn, và không có chất phụ gia nào khác, vì vậy khi nó đến bãi rác, chim có thể ăn nó. Ống hút gạo thân thiện với biển và do đó không độc hại đối với sinh vật biển. Ngay cả khi chúng nhấn chìm chúng, không có tác dụng phụ của những ống hút này.

Nguồn: https://www.usarice.com/

Nguồn: https://foods.hunghau.vn/

Do đó, sử dụng ống hút gạo là cách tốt nhất để bảo vệ môi trường sinh thái một cách hoàn hảo. Nếu bạn đang nghĩ về việc sử dụng hay nhập khẩu ống hút gạo, nhưng vẫn lo ngại rằng nó sẽ rất tốn kém, bạn đã sai. Đối với một đơn đặt hàng số lượng lớn, nó không quá 350-500 VND đồng hoặc 1-3 cents cho một cái. Rất kinh tế và thân thiện với môi trường. Hãy bảo vệ môi trường của bạn ngày hôm nay, vì để bảo vệ tương lai của bạn ngày mai.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *