HAPPYNOODLES MUA ĐÂU CŨNG CÓ

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng những sản phẩm của HappyNoodles luôn có được chất lượng cao, giá thanh phù hợp và dễ dàng mua hàng. Các sản phẩm của HappyNoodles đang được bày bán trên tất cả các hệ thống siêu thị lớn, các hệ thống cửa hàng tiện lợi, tiệm tạp hóa. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn hơn trong việc mua hàng các sản phẩm của HappyNoodles còn được bán trên tất cả những sàn thương mại điện tử lớn nhất cả nước như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo, Voso, các nền tảng đi chợ như Grabmart, Lomart…Bên cạnh các đối tác khách hàng mua trực tiếp sản phẩm thông qua fanpage HungHau Foods và happyfoods.vn sẽ có mức giá tốt nhất, tư vấn hỗ trợ bán hàng 24/7.

Các sản phẩm bún, mì, nui của HappyNoodles đã có mặt trên Tiki hơn 4 tháng. Tiki được xem là kênh bán hàng online uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay với cam kết phát hiện hàng giả sẽ bồi thường 110%. Khách hàng khi mua các sản phẩm của HappyNoodles trên Tiki luôn nhận được các ưu đãi hoàn tiền, giảm giá hay miễn phí giao hàng.

 

Với Shopee khách hàng sẽ được giảm giá ngay 5% khi mua sản phẩm, Shopee được xem là sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam hiện tại. Shopee cũng liên tục áp dụng nhiều mã giảm giá và miễn phí giao hàng.

 

Khách hàng cũng dễ dàng mua sản phẩm trên Lazada, Lazada luôn đảm bảo hàng hóa được giao với chi phí thấp và chi phí giao hàng thấp nhất.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể mua hàng qua 02 ứng đi chợ phổ biến nhất hiện nay là Grabmart và Lomart. Đặc biệt khách hàng sẽ được mua sản phẩm của HappyNoodles với nhất tốt nhất trên Website Happyfood.vn.